Giới thiệu công ty TNHH cơ khí Việt Anh

    Nói đến lĩnh vực sản xuất cơ khí ở Nam Định, mọi người đều nghĩ ngay đến huyện Xuân Trường, một huyện có truyền thống, nhiều làng nghề sản xuất cơ khí không chỉ nổi tiếng trong nước mà cả ngoài nước.

     Được xuất thân từ đây, Xe ba gác Việt Anh Nam Định hy vọng sẽ đem lại các loại xe với chất lượng tốt, mẫu mã đẹp đến với khách hàng trên mọi miền đất nước.

     Trải qua gần 10 năm hoạt động, với bề dày kinh nghiệm và thành tựu, Xe ba gác Việt Anh Nam Định đã tham gia chế tạo cung cấp hàng nghìn các sản phẩm cho khách hàng trên lãnh thổ Việt Nam.

.

VIDEO GIỚI THIỆU CÔNG TY

     Để đáp ứng nhu cầu của thị trường trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 và xu hướng toàn cầu hóa, thực hiện chiến lược phát triển dài hạn,Việt Anh Nam Định đã đầu tư xây dựng khu sản xuất khang trang, hiện đại với dây truyền sản xuất, máy móc được nhập khẩu từ các nước có nền công nghiệp phát triển, có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng.

VIDEO GIỚI THIỆU Xe ba gác

 Với những kinh nghiệm trong thời gian dài hoạt động, Việt Anh Nam Định sẽ tiếp tục phấn đấu và phát triển xứng đáng là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực sản xuất Xe ba gác ở Việt Nam, luôn là người bạn đồng hành tin cậy góp phần vào sự thành công và phát triển của khách hàng.